วันที่ 3 สิงหาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย เป็นวิทยากรการฝึกอบรม พร้อมด้วย นายพุทธ ดีดวงพันธ์ ตำแหน่ง ครู เข้าร่วมการฝึกอบรมเพื่อส่งเสริมกิจกรรมลูกเสือ เนตรนารี และยุวกาชาด กิจกรรมการจัดการอบรมทบทวนวิชาทางการลูกเสือ ประจำปี 2565 (หลักสูตรวิชาผู้กำกับลูกเสือสำรอง) โดยมี นายลิขสิทธิ์ ผลจันทร์งาม รองผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้บังคับบัญชาลูกเสือสำรอง ได้ทบทวนวิชาทางการลูกเสือให้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของจุดหมาย หลักการ วิธีการ และกระบวนการฝึกอบรมเยาวชนแผนใหม่ตามแนวทางของสำนักงานลูกเสือโลกและลูกเสือสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เพื่อให้สามารถนำไปวางแผนและจัดกิจกรรมทางการลูกเสือในสถานศึกษาได้อย่างถูกต้อง ณ โรงเรียนชุมชนบ้านป่าไผ่ อ.ลี้ จ.ลำพูน